TẨY Ố KÍNH

Kính xe ô tô lâu ngày sẽ dễ xảy ra tình trạng ố vàng, ố mốc. Trong đó phổ biến nhất là kính bị bám các vết cặn canxi lốm đốm có viền trắng trong giống vảy cá.Nguyên nhân của hiện tượng này là vì nước đọng trên kính lâu ngày xảy ra kết tủa tạo thành các chất cặn canxi bám lại trên kính. Nước đọng có thể do nước mưa, nước ô nhiễm từ dưới mặt đường văng lên… không được làm sạch ngay. Một số trường hợp rửa xe bằng nước giếng khoan, rửa xe bằng hoá chất không đúng tiêu chuẩn… cũng là “thủ phạm”. Hoặc đôi khi xảy ra các sự kiện ngẫu nhiên khiến kính xe bị dính nhựa cây, phân chim, các loại chất bẩn cứng đầu….Bên cạnh đó, tình trạng thường gặp khác là kính bị các vết váng bảy màu. Lý do hình thành các vết này chủ yếu là vì kính bị bám bụi đường dầu mỡ ô nhiễm, sử dụng hoá chất vệ sinh không đạt chuẩn hay vệ sinh sai cách.Kính ô tô bị ố mốc lâu ngày sẽ làm giảm độ trong suốt của kính. Điều này không chỉ gây cảm giác bẩn, ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, mà quan trọng hơn là cản trở tầm nhìn, nhất là với người lái xe khi quan sát qua kính chắn gió phía trước. Tình trạng này sẽ nguy hiểm hơn nếu lái xe trong điều kiện thiếu sáng, chói sáng hay trời mưa bão.Tại N Auto Spa – Trung Tâm Chăm Sóc Xe Bình Dương chúng tôi sử dụng hóa chất làm tan cặn canxi trước khi tẩy ổ nước, sau đó sử dụng máy đánh kính chuyên dụng tẩy sạch các vết bẩn cứng như nhựa cây,phân chim,etc… để hiệu chỉnh bề mặt kính sạch sẽ vẹn nguyên như ban đầu.

PHỦ NANO KÍNH – MEGUIAR’S

Nói đến chăm sóc ngoại xế yêu của bạn thì không thể bỏ qua gói phủ Nano kính. Ngay lúc nhận xe về là thời điểm tốt nhất để chúng ta chăm sóc bề mặt kính hay những tháng mưa khi lái xe trên đường các bạn thường bị vấn đề nước mưa hất vào kính xe ảnh hưởng tầm nhìn khi lái xe. Đây là tình trạng mà đa số các bạn thường xuyên gặp phải. Để giải quyết vấn đề này thì N Auto Spa đã có giải pháp cho bạn.

Nano kính là gì?

Nano kính ô tô hay còn gọi là sơn nano kính là 1 loại dung dịch dùng để bảo vệ bề mặt kính ô tô. Dung dịch này được tạo từ các hạt nano có kích thước siêu nhỏ ở mức micromet. Các hạt này liên kết với bề mặt kính xe nhằm giúp tạo độ mịn và tăng độ cứng của kính. Đo đó kính xe sẽ hạn chế bị xước, chống bám nước và bụi bẩn. 
Kết quả sau khi phủ Nano kính thì khách hàng sẽ không bị mất tầm nhìn khi lái xe trong thời tiết xấu cũng nhưng hạn chế việc kính xe bị bẩn, ố kính.

Nano kính có thật sự tốt?

Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn phải hiểu rõ sản phẩm nano kính được sử dụng lên xe của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nano kính dạng hơi xịt, sáp, gel hay nano kính loại kém chất lượng. Khi sử dụng những sản phẩm này sẽ ảnh hưởng đến bề mặt kính xe, nhưng làm rít kính lái giảm tác dụng của gạt kính tạo ra tiếng ồn khó chịu. Chưa kể đến tạo ra các vết bẩn loan lỗ ở bề mặt kính lái khi gạt mưa cũng như hiểu quả chỉ được vài ngày hay 1 tuần.

Nano kính của N Auto Spa

Nano kính của N Auto Spa được sử dụng sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Mỹ nên khách hàng có thể an tâm về sản phẩm. Khi phủ Nano kính bên shop sẽ được tẩy ố, vệ sinh để kính ở trạng thái tốt nhất. N Auto Spa cam kết với khách hàng không có các tình trạng ảnh hưởng tới bề mặt kính xe khi sử dụng sản phẩm của shop. Đồng thời N Auto Spa có bảo hành sản phẩm cho khách hàng lên đến 1 năm.

Quy trình phủ Nano kính.

 • Bước 1: Đánh giá tình trạng bề mặt kính 
 • Bước 2: Chuẩn bị dụng và dung dịch chuyên dùng
 • Bước 3: Tẩy ố hoặc đánh bóng kính tùy tình vào tình trạng bề mặt kính
 • Bước 4: Phủ Nano kính cho toàn bộ kính xe
 • Bước 5: Kiểm tra bề mặt đã phủ 
 • Bước 6: kiểm tra tổng quát, giao xe cho khách hàng
 • Bước 7: Chăm sóc sau khi khách hàng làm dịch vụ
 • Bước 8: Hổ trợ bảo hành khi phát sinh hay giảm hiệu ứng

Tác dụng của Nano kính.

 • Chống đọng nước, tạo hiệu ứng lá sen.
 • Ngăn chặn được các vết bẩn, ố ảnh hưởng đến bề mặt kính.
 • Bảo vệ bề mặt kính luôn sáng bóng.
 • Tăng tầm nhìn của khách hàng khi lái xe trong điều kiện trời mưa và tối.
 • Hạn chế được các vết xước hay trầy do bụi bẩn gây ra khi gạt kính.