Innova lắp màn hình Android GC6 Gotech giải trí đa phương tiện.

1. Tính năng nổi bật trên màn hình ô tô thông minh GOTECH GC6

Cùng khám phá những tính năng nổi bật chỉ có trên màn hình ô tô thông minh GOTECH GC6:

Màn hình QLED, cảm ứng đa điểm

GOTECH GC6 sử dụng màn hình QLED cùng độ phân giải 1280*720 cho chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét đến từng điểm ảnh. Người dùng hoàn toàn có thể xem thông tin, hình ảnh rõ nét dù di chuyển dưới trời nắng. Ngoài ra, chất lượng cảm ứng đa điểm nhạy bén, cho phép tương tác chạm, mở ứng dụng mượt mà, không độ trễ.

Đi kèm màn hình android ô tô GOTECH GC6 là mặt dưỡng thiết kế riêng cho từng dòng xe, đảm bảo độ tương thích tuyệt đối đảm bảo sự nguyên bản cho Taplo.

Trang bị 3 loại bản đồ dẫn đường thông minh

Màn hình đã tích hợp sẵn phần mềm bản quyền CarMap, với lợi thế giao diện dễ sử dụng, update thông tin liên tục có thể đưa bạn đi đến bất cứ đâu không lo lạc đường. Đặc biệt, phần mềm dẫn đường này còn có khả năng cảnh báo tốc độ và cung cấp hệ thống biển báo, cảnh báo chi tiết giúp tài xế hạn chế vi phạm khi tham giao giao thông. Bên cạnh đó màn hình ô tô thông minh GOTECH cũng cho phép tích hợp với 2 phần mềm bản đồ khác là Google Maps và Navitel. 

Tích hợp các loại camera trên xe

Các thiết bị camera lùi, camera lề, camera hành trình, camera 360 độ trên xe đều có thể kết nối với màn hình ô tô thông minh GOTECH GC6 giúp chuyến đi của bạn hạn chế va chạm, kịp thời xử lý những tình huống nguy hiểm phát sinh, lái xe an toàn hơn.  Người dùng có thể yên tâm bởi chất lượng hiển thị hình ảnh thu được từ camera lên màn hình GOTECH GC6 sắc nét, dễ dàng quan sát và điều khiển xe.

Chạy đa nhiệm ứng dụng, nâng cao trải nghiệm

Thay vì chỉ mở được duy nhất một ứng dụng như trên màn hình zin thì màn hình GOTECH GC6 có khả năng mở song song cùng lúc 2 ứng dụng. Qua đó người dùng có thể dễ dàng xử lý tác vụ, tiết kiệm thời gian, dễ dàng quan sát khi sử dụng trên cùng một màn hình. Chỉ cần một thao tác đơn giản bạn có thể chia đôi màn hình, một bên mở ứng dụng dẫn đường, một bên mở các chương trình giải trí khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ