Wuling Mini EV – Cần trang bị gì để tiện nghi và an toàn hơn ?

Được biết đến là một trong những mẫu xe điện giá rẻ đến từ Trung Quốc, mở đầu cho sự hợp tác này là việc lắp ráp Wuling HongGuang Mini EV 2024 tại Việt Nam. Dường như mẫu xe này sẽ mở đầu trào lưu xe điện mini ở thị trường trong nước trong thời gian tới hòa mình với xu hướng điện hóa ngành công nghiệp ô tô.

Sau khi nhận được xe, chủ nhân này đã ghé N Auto Spa Bình Dương để nâng cấp và trang bị một số thiết bị nhằm nâng cao sự tiện nghi và an toàn hơn cho quá trình sử dụng tiếp theo:

 • Dán Phim Cách Nhiệt Huper Optik
 • Phủ Gầm Chống Gỉ
 • Trang Bị Camera Hành Trình VietMap TS – 2K

PHIM CÁCH NHIỆT HUPER OPTIK

Để tránh được các tác nhân từ bên ngoài bao gồm tia UV, tia hồng ngoại,… gây ảnh hưởng cho da và nội thất xe nhưng vẫn đảm bảo được tầm nhìn khi lái xe cả ngày lẫn đêm, chiếc xe đã được trang bị gói phim Black Rhino, một trong những gói phim tốt nhất, phù hợp nhất, giá thành hợp lí và đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ khách hàng.

KÍNH LÁI – MÃ PHIM DREI

Dòng phim Drei – là dòng phim đắt đỏ và cao cấp nhất của Huper Optik , với truyền sáng 35% và cản nhiệt 72%. Drei tự hào được ứng dụng trên tầu con thoi của Mỹ để chống lại bức xạ nhiệt. Bạn sẽ ngạc nhiên về tính đồng chiết suất quang học của Drei khi chỉ với 35% truyền sáng nhưng việc quan sát từ bên trong ra lại rõ ràng như với các mã phim có độ xuyên sáng cao trên 60%. Điều này được thừa kế từ nghiên cứu về Quang học của nhà vật lý vĩ đại Joseph von Fraunhofer.

KÍNH SƯỜN TRƯỚC – MÃ PHIM C15

C15 với thông số truyền sáng thấp 15% được lựa chọn dán cho kính sườn trước, sườn sau hoặc kính hậu xe oto. C15 mang đến cảm giác thực sự kín đáo, riêng tư cho khách hàng, tránh ánh mắt tò mò không mong muốn khi đỗ xe dưới đèn đỏ hoặc ở một nơi công cộng nào đó. C15 giúp khách hàng tránh được ánh mắt dò tìm tài sản khách để trên xe  và quan trọng nhất… C15 quan sát dễ dàng từ bên trong ra cản nhiệt lên đến 70%, C15 là lựa chọn  hoàn hảo cho phần còn lại của kính ( trừ kính lái).

KÍNH SƯỜN SAU, KÍNH HẬU – MÃ PHIM CSD05

Dòng phim cách nhiệt CSD05 truyền thống được sản xuất từ hợp chất siêu cứng Titanium Nitride (TiN), ổn định, không bị phai màu hay ăn mòn. Các điểm mạnh của dòng phim cách nhiệt Huper Optik® truyền thống phải kể đến:

 • Hiệu quả cách nhiệt tốt
 • Màu sắc thẩm mỹ
 • Loại bỏ 99% tia UV (tia gây ung thư da), bảo vệ sức khỏe

PHỦ GẦM CHỐNG GỈ

Để bảo vệ lớp gầm tránh khỏi các tác nhân từ bên ngoài môi trường theo thời gian, giải pháp phủ gầm sẽ mang lại sự hiệu quả lâu dài, chống chọi những tác nhân ăn mòn sau thời gian sử dụng.

Quyền lợi của khách hàng khi phủ gầm tại N Auto Spa

 • Sử dụng sản phẩm chính hãng gốc nước có xuất xứ từ Mỹ
 • Phủ gầm theo chính yêu cầu của khách hàng
 • Hỗ trợ kiểm tra gầm 
 • Miễn phí hoàn toàn rửa xe chi tiết tại N Auto Spa
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan về xe của khách hàng

TRANG BỊ CAMERA HÀNH TRÌNH TS-2K

Camera hành trình trước sau VIETMAP TS-2K với thiết kế mới hiện đại vừa ghi hình, vừa đảm bảo tính thanh lịch, sang trọng của nội thất xe. Camera hành trình VIETMAP TS-2K với camera trước độ phân giải SUPER HD 2K kết hợp cùng camera sau Full HD 1080p ghi lại chi tiết toàn bộ hành trình trước & sau xe cùng với tốc độ.

VIETMAP TS-2K còn trang bị công nghệ chuẩn hình ảnh H.265 kết hợp truyền dữ liệu không dây băng tần 5.0 Ghz, giúp việc xem lại, trích xuất video nhanh chóng trên các thiết bị hệ điều hành Android, IOS thông qua ứng dụng VIETMAP REC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ